HOTLINE

0936.185.559

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH THÁI THỊNH SƠN LA

TRUNG TÂM TIN HỌC THÁI THỊNH
 
 
Ngày18 tháng 8 năm 2006
TRUNG TÂM TIN HỌC THÁI THỊNH ĐƯỢC THÀNH LẬP
Trả qua 10 năm thăng trầm nay Công ty thành lập các chi nhánh của 11 huyện thị.        
Tên giao dịch: CÔNG TYCỔ PHẦN MÁY TÍNH THÁI THỊNH SƠN LA
Tên giao dịch quốc tế: 
Địa chỉ :
Trụ sở : 184 Đường Trường Chinh, Tp. Sơn La, Sơn La
Showroom 2: 271 Đường Chu văn Thịnh, Tp. Sơn La, Sơn La
Showroom 3: Tiểu khu 13, TT Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
Showroom 4/ Kho-Bảo hành: Đối diện Cây xăng Đường Điện Biên, Chiềng Cọ, Tp. Sơn La, Sơn La
Điện thoại : 0212.3754998- 3751 838
Giấy đăng ký kinh doanh số: 5500539222 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Sơn La cấp.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
Từ năm 2006, tiền thân là Trung Tâm bán lẻ các thiết bị vi tính. Công ty CP Máy Tính Thái Thịnh Sơn La đã đặt những viên gạch nền móng đầu tiên kinh doanh trong lĩnh vực tin học, với mục tiêu trở thành một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Xác định thị trường Sơn La là thị trường lớn và rất quan trọng trong định hướng phát triển công ty.

Từ năm 2008, Thái Thịnh chính thức mở rộng địa điểm kinh doanh với quy mô lớn hơn tại địa chỉ 184 Trường Chinh - 271 trên đường Chu văn Thịnh là con đường trung tâm và đông đúc nhất của TP.Sơn La

Đến năm 2009 chi nhánh thứ 3 chính thức được khai trương, hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ bảo trì sửa chữa các linh kiện phần cứng PC, laptop, màn hình,… Là đại diện ủy quyền bảo hành cho các hãng máy tính lớn như HP, Dell, Acer….
Đến thời điểm này, Thái Thịnh được đánh giá là công ty số 1 tại Sơn La về doanh thu và là đại lý chủ lực của các hãng máy tính lớn.
Thái Thịnh đã và đang phát triển mạnh mẽ với chiến lược mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động, đa dạng hóa mặt hàng, cung cấp thêm nhiều giải pháp, dịch vụ thuận lợi cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đam mê và gắn bó với công ty trong nhiều năm qua, Thái Thịnh tin rằng sẽ tiếp tục vươn cao và phát triển bền vững, xứng đáng là đối tác tin cậy, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Với phương châm “Sản phẩm chính hãng, giải pháp tối ưu, dịch vụ hoàn hảo” , Thái Thịnh cam kết đem lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp cho khách hàng, mọi hoạt động đều hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất.

Công ty Cổ Phần Máy Tính Thái Thịnh Sơn La là một trong những công ty đa nghành nghề chủ lực chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tự động hóa, thiết bị viễn thông của Tỉnh Sơn La. Chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin, các thiết bị mạng, các thiết bị văn phòng, các dịch vụ bảo trì, tư vấn
giải pháp bảo mật hệ thống an toàn dữ liệu máy tính, dữ
liệu mạng internet, giải pháp tối ưu về lưu trữ, tư vấn thiết
kế mạng LAN, WAN….

Công ty chúng tôi sở hữu Đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT; đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo thường xuyên với các chuyên gia của các Hãng và
Tập đoàn viễn thông, nhà sản xuất sản phẩm; Đội ngũ Cán bộ nhân viên hoàn chỉnh, đồng bộ, làm việc chuyên nghiệp; Từ đó mang lại sự yên tâm và niềm tin đối với khách hàng trong suốt thời gian qua.

 
Hỗ trợ trực tuyến